Được tạo bởi Blogger.

1/04/2013

Cá trích nấu kiểu Nhật cực ngon

Cá trích nấu kiểu Nhật cực ngon


Cá trích nấu kiểu Nhật rất ngon mà cách làm cực dễ.
 

1. Nguyên liệu 
- Cá trích: 200gr
- Cá chai nhớt: 200gr
- Mirin (50ml), saraka furai (100gr), washabi (20gr), tarayaki: 50ml
- Gừng, tiêu, muối, bột nêm, đường, dầu ăn.

Cá trích nấu kiểu Nhật cực ngon

2. Cách làm
Trộn đều mirin, washabi, tarayaki, thành một hỗn hợp sốt.

Cá trích làm sạch, bỏ ruột, đầu, xương. Xay nhuyễn cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Viên vừa ăn, ướp có với sốt vừa làm, lăn qua bột mì, bột xù. Chiên giòn

Cá chai nhớt rửa với rượu, làm sạch. Ướp cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Nhúng cá qua bột mì, bột xù. Chiên giòn.

Cho hai loại cá ra đĩa, trang trí với rau. Món này có thể xem như món ăn chơi hay dùng chung với cơm đều được.

ST
MS. NGỌC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét